Saturday, 26/09/2020 - 19:04|

Huyện Châu Thành khai mạc hội khỏe phù đổng lần thứ 29

Sáng ngày 17-1-2020, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành phối hợp với trung tâm văn hóa – thể thao huyện tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ 29, năm học 2019 – 2020.

Tham dự có bà Huỳnh Thị Thanh Tuyền – phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, phó trưởng ban thường trực ban chỉ đạo hội khỏe cùng đại diện các thành viên, ban giám hiệu các trường…

Hội khỏe Phù Đổng ngành giáo dục huyện lần thứ 29 có trên 800 vận động viên đến từ 31 điểm trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia ở 6 môn thi đấu: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, đá cầu, cờ vua và bơi lội. Trong đó môn bơi lội là môn lần đầu tiên được đưa vào thi đấu năm nay.

Thông qua hội khỏe nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thường xuyên tập luyện và thi đâu các môn thể dục thể thao trong học sinh, nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho các em. Đồng thời thông qua đây để phát hiện, bồi dưỡng thêm vào các đội năng khiếu của huyện để tham gia hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ 29 vào tháng 3/2020.

Các nội dung thi đấu sẽ diễn ra sau lễ khai mạc đến ngày 21-1-2020 sẽ tổng kết trao giải.

Tác giả: Phước Thành (Đài TT Châu Thành)
Năm 2020 : 634.543