Friday, 30/10/2020 - 14:50|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Thoại Sơn vui bước đến trường

Học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã Vĩnh Chánh được trao tặng 100 chiếc xe đạp với tổng trị giá 80 triệu đồng.

Hôm 20/9, Hội Phụ nữ xã phối hợp với xã Đoàn xã Vĩnh Chánh (Thoại Sơn – An Giang) đã trao tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn xã. Đến dự buổi trao quà có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Anh Ngọt – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Thoại Sơn; ông Huỳnh Hồng Sơn – Bí thư, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Chánh.

Các em học sinh trường Tiểu học B Vĩnh Chánh vui mừng khi được nhận xe đạp mới đến trường không còn phải lội bộ nữa

Theo đó, nhằm giúp các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được vui bước đến trường, xã Đoàn xã Vĩnh Chánh (Thoại Sơn – An Giang) phối hợp với Hội Khuyến học trao tặng 100 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 800 nghìn đồng cho các em học nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại 02 trường Tiểu học A, B Vĩnh Chánh và trường THCS Vĩnh Chánh do Hội “Trao niềm yêu thương” (TP. Hồ Chí Minh) tài trợ.

Một em học sinh lớp 5 trường Tiểu học B Vĩnh Chánh hồ hởi nói: Con được tặng chiếc xe đạp mới này con vui lắm. Vui vì từ nay con không còn phải có giang bạn hay lội bộ đến trường nữa. Con hứa sẽ cố gắng học tốt để khỏi phụ lòng các cô chú đã tặng cho con chiếc xe đạp này”.

Dịp này, Hội “Trao niềm yêu thương” (TP.HCM) cũng trao tặng 01 căn nhà Nhân ái trị giá 30 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Hốt (ngụ ấp Đông An, xã Vĩnh Chánh) có được mái ấm lành lặn để che mưa che nắng. 

Được biết, kinh phí tặng xe đạp và nhà Nhân ái do Hội “Trao niềm yêu thương” vận động các Mạnh thường quân ở TP. Hồ Chí Minh cùng chung tay trợ giúp với tổng số tiền là 110 triệu đồng.

 

Trao bảng tượng trưng Nhà Nhân ái cho gia đình ông Nguyễn Văn Hốt

 


Tác giả: Trương Kỉnh Nhơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 992
Năm 2020 : 718.475