Friday, 05/03/2021 - 14:10|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang đến thăm chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn thành phố Long Xuyên và thành phố Châu Đốc

Ngày 01/02, Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh An Giang Võ Bình Thư dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn thành phố Châu Đốc thành phố Long Xuyên

Tại thành phố Châu Đốc, Đoàn đã đến thăm Trường Mẫu giáo Vĩnh Tế, Tiểu học Lê Lợi Trường PT DTNT THPT An Giang. Tại đây, Phó Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên thời gian qua; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và đề nghị đơn vị không ngừng phát huy các thành tích đã đạt được để tạo thêm niềm tin của phụ huynh học sinh và đáp ứng nhu cầu của xã hội với chất lượng giáo dục của nhà trường. Với dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Phó Giám đốc còn lưu ý nhà trường cần chủ động xây dựng kế hoạch giảng dạy phù hợp theo các định hướng của ngành tùy theo tình hình dịch bệnh; tăng cường trách nhiệm người đứng đầu trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, bảo vệ tài sản, trang thiết bị dạy học, công tác duy trì sĩ số ... trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu.

Ngoài ra, Đoàn còn đến chúc tết 03 giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phó Giám đốc tin tưởng rằng với ý chí vượt khó, các thầy, cô sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho ngành trong thời gian tới. Trường Mẫu giáo Vĩnh Tế có nhiều thành tích trong hoạt động giáo dục vừa được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, góp phần xây dựng xã Vĩnh Tế đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2020. Trường Tiểu học Lê Lợi đạt nhiều thành tích dẫn đầu công tác thi đua của thành phố Châu Đốc và vừa được công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Phó Giám đốc Võ Bình Thư thăm Trường Mẫu giáo Vĩnh Tế

 

Phó Giám đốc Võ Bình Thư thăm Trường Tiểu học Lê Lợi

 

Ông Võ Bình Thư thăm hỏi các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thành phố Long Xuyên thăm và chúc Tết tại Trường Mẫu giáo Đoàn Thị Giàu, Trường Tiểu học Nguyễn Hữu Cảnh và Trường THCS và THPT Mỹ Hòa Hưng và 03 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng. Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, Phó Giám đốc Võ Bình Thư thay mặt Ban Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị; chúc các đơn vị vượt qua khó khăn thực hiện thắng lợi các mục tiêu năm học đề ra. Đối với các thầy, cô có hoàn cảnh khó khăn được Đoàn ghé thăm, Phó Giám đốc đã ân cần động viên, chia s với những khó khăn của các thầy, cô trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các thầy, cô sớm ổn định cuộc sống và hưởng cái Tết an vui và hạnh phúc bên gia đình.

Một số hình ảnh của Đoàn tại thành phố Long Xuyên:

 

 

 

 

 

Lê Chí Huy - Văn phòng Sở


Tác giả: Lê Chí Huy - Văn phòng Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 831
Năm 2021 : 84.420