Sunday, 03/07/2022 - 03:16|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHỐI HỢP BIÊN SOẠN XUẤT BẢN PHẨM TÀI LIỆU GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG AN GIANG LỚP 8, 9, 11, 12

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2022, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng phối hợp biên soạn giữa Sở GDĐT và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) về viết và xuất bản Tài liệu giáo dục địa phương An Giang lớp 8, 9, 11, 12 nhằm đáp ứng Chương trình giáo dục năm 2018.

                   Về phía Sở GDĐT tham dự có bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc; ông Trần Tuấn Khanh, Phó Giám đốc Sở cùng lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục Trung học-Giáo dục thường xuyên; phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) có sự tham dự của bà Lê Phương Mai, Tổng giám đốc cùng lãnh đạo và các thành viên của công ty.

          Theo thỏa thuận hợp đồng, về phía Sở GDĐT có trách nhiệm đề xuất, tham mưu Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh thành lập Hội đồng thẩm định và trình UBND tỉnh ra Quyết định xét duyệt tài liệu; tham mưu trình Bộ GDĐT thẩm định và tổ chức tập huấn, hướng dẫn dạy học bộ tài liệu cho giáo viên các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông trong tỉnh; tổ chức thực hiện góp ý, dạy thực nghiệm, thẩm định tài liệu…; phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Phương Nam (SEDIDCO) là đơn vị tổ chức bản thảo, đặt hàng biên soạn bản thảo, giữ bản quyền công bố tác phẩm…cùng các điều khoản liên quan khác theo Luật định.

Theo đó hai bên cam kết thi hành đúng các điều khoản của Hợp đồng. Trong quá trình thực hiện, nếu có điều gì cần thay đổi thì hai bên cùng nhau bàn bạc, xem xét điều chỉnh phù hợp.

          Được biết, trong lần biên soạn tài liệu giáo dục địa phương này có sự tham gia của một số tác giả là người địa phương, từ đó những cứ liệu địa phương sẽ phù hợp với đặc thù của tỉnh hơn./.


Tác giả: Võ Thành An (Phòng GDTrH và GDTX)
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
Hôm nay : 119
Hôm qua : 3.106
Năm 2022 : 601.376
Thời tiết Hà Nội