Thursday, 15/04/2021 - 06:31|

Phát động cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy”

Căn cứ Kế hoạch số 713/KH-CAT-PC07 ngày 08/3/2021 của Công an tỉnh về việc tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu 60 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ và 20 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”, Sở Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 849/SGDĐT-CTTT ngày 07/4/2021 nhằm phát động cuộc thi sâu rộng đến các cơ sở giáo dục trong tỉnh.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu các các cơ sở giáo dục tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi đến toàn thể công chức, viên chức, nhân viên và học sinh bằng nhiều hình thức phong phú, phù hợp, đảm bảo các đối tượng tham gia dự thi được tiếp cận đầy đủ thông tin về cuộc thi. Qua đó, rà soát công tác phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, đơn vị, đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn; đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người về phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, đơn vị và gia đình; giáo dục lồng ghép vào các môn học chính khóa và hoạt động ngoại khóa về kỹ năng thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra cho học sinh.

Thời gian tiếp nhận bài dự thi từ ngày 09/3/2021 đến hết ngày 15/4/2021.

Thời gian tổng kết, trao thưởng: ngày 11/6/2021.

Địa điểm nhận bài thi: Đội Tham mưu, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh An Giang, số 153, đường Trần Hưng Đạo, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Địa điểm tổng kết, trao thưởng: Công an tỉnh An Giang, số 01, đường Nguyễn Huệ, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang.

Nội dung câu hỏi và các quy định khác về hội thi xem tại Kế hoạch số 713/KH-CAT-PC07 ngày 08/3/2021 của Công an tỉnh./.

Minh Bảo Trân

Tác giả: Bảo Trân - Sở GDĐT AG