Wednesday, 08/07/2020 - 22:02|

Sở Giáo dục và Đào tạo công bố quyết định của UBND tỉnh An Giang về việc thành lập trường THCS và THPT Long Bình và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý cho các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện An Phú

Sáng ngày 29/5/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức đoàn công tác do ông Võ Bình Thư, Phó Giám đốc làm Trưởng đoàn, đến huyện An Phú để tổ chức buổi lễ công bố quyết định thành lập trường THCS và THPT Long Bình và trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý cho các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện An Phú.

Đến tham dự buổi lễ có bà Lê Bích Phượng, Phó Bí thư Huyện ủy huyện An Phú và ông Đoàn Bình Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, tập thể Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn tại các đơn vị trên địa bàn huyện.

Trường THCS và THPT Long Bình được thành lập trên cơ sở sắp xếp lại trường THCS Long Bình, trường chính thức đi vào hoạt động kể từ 01/6/2020 và bắt đầu tuyển sinh vào lớp 10 từ năm học 2020-2021. Trong buổi lễ đoàn làm việc đã công bố và trao các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trường học trên địa bàn huyện An Phú:

3fe9abfe93aa6ef437bb.jpg

+ Ông Trương Phú Vĩnh - Hiệu trưởng trường THPT Quốc Thái giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS và THPT Long Bình.

+ Ông Nguyễn Quốc Thanh - Hiệu trưởng trường THPT An Phú, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Quốc Thái.

+ Ông Nguyễn Minh Tuấn - Hiệu trưởng trường THCS và THPT Vĩnh Lộc, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT An Phú

+ Bổ nhiệm bà Đỗ Thị Diễm Kiều - Phó Hiệu trưởng trường THCS và THPT Vĩnh Lộc, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS và THPT Vĩnh Lộc

+ Điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Sang - Giáo viên, kiêm Chủ tịch Công đoàn trường THPT Quốc Thái giữa chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS và THPT Long Bình.

Tại buổi Lễ, ông Võ Bình Thư, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã phát biểu ghi nhận và đánh giá cao về thành tích giáo dục của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện An Phú và gửi lời cám ơn đến Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện An Phú đã phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình trong công tác giáo dục tại huyện nhà, đồng thời tin tưởng đội ngũ lãnh đạo vừa được điều động, bổ nhiệm sẽ giúp cho nhà trường phát huy hơn nữa các thành tích đã đạt được, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết để đơn vị phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục trong thời kỳ đổi mới, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Trường Giang - Sở GDĐT AG
Năm 2020 : 377.759