Sunday, 17/01/2021 - 08:18|

XÂY DỰNG NÉT ĐẸP VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG

Trường Tiểu học “B” Hòa Bình, huyện Chợ Mới vừa tổ chức diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử trong nhà trường”.

Gần 500 em học sinh tham gia được nghe giáo viên chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh; những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường; những kiến thức pháp luật có liên quan đến hậu quả do bạo lực học đường gây ra; các kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường,… qua diễn đàn nhằm tăng cường văn hóa ứng xử trong nhà trường, tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của cán bộ nhà giáo, học sinh, đội viên để phát triển năng lực, hoàn thiện nhân cách, lối sống văn hóa, xây dựng môi trường học đường lành mạnh, thân thiện./.

Bảo Dinh (Đài TT Chợ Mới)

Tác giả: Bảo Dinh - Đài TT Chợ Mới
Năm 2021 : 20.365